Danh mục
Đánh giá 363 0 0 Quay lại

Những Vật Dụng Gắn Liền Với Người Thầy

Những Vật Dụng Gắn Liền Với Người Thầy: Trong quá trình giảng dạy của một huấn luyện viên võ thuật luôn có được sự trợ giúp đắc lực. Việc căn chỉnh thời gian cho mỗi bài tập sao cho hợp lý, sắp xếp thời gian cho một buổi tập. Giám sát tiến độ tập luyện của môn sinh, từ đó đánh giá được sự tiến bộ của môn sinh. Cũng là biểu tượng cho sự nghiêm khắc, tôn nghiêm của một ông thầy dạy võ. Như là vật bất ly thân trong mỗi buổi dạy của thầy.

Cái Còi Cho HLV Võ Thuật: Việc đưa ra một tín hiệu, thay cho một động lệnh hay khẩu lệnh, thì chiếc còi là công cụ hữu hiệu nhất dành cho tất cả huấn luyện viên. Trong buổi tập hàng ngày của các HLV, việc phải nói to, rõ, nói nhiều và lặp đi lặp lại khẩu lệnh  dẫn tới bị đau, rát ở cổ họng là tình trạng thường gặp ở một người thầy. Vì vậy, Chiếc còi có lẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất.
Những Vật Dụng Gắn Liền Với Người Thầy
Đồng Hồ Bấm Giờ Cho HLV Võ Thuật: Làm sao bài tập cho võ sinh của mình một cách hiệu quả và khoa học, thì chiếc đồng hồ bấm giờ là dụng cụ thích hợp nhất cho công việc này. Việc căn chỉnh thời gian cho mỗi bài tập sao cho hợp lý, sắp xếp thời gian cho một buổi tập. Giám sát tiến độ tập luyện của môn sinh, từ đó đánh giá được sự tiến bộ của môn sinh. Từ đó đưa ra chế độ tập luyện và bài tập phù hợp cho mỗi giai đoạn phát triển của môn sinh.
Đồng Hồ Bấm Giờ Cho HLV Võ Thuật
Roi Hoặc 1 Cái Gậy: Việc thầy dạy võ với cái gậy trong tay là hình ảnh quen thuộc cho những ký ức, tuổi thơ của những ai đam mê võ thuật từ xưa cho tới nay. Hình ảnh cây roi cũng là biểu tượng cho sự nghiêm khắc, tôn nghiêm của một ông thầy dạy võ.
Những Vật Dụng Gắn Liền Với Người Thầy

Hồ Văn BanHồ Văn Ban0 2018-03-07 12:11:25
Chỉnh sửa thông tin trên. Vui lòng liên hệ với admin page qua Gmail: hovanban7@gmail.com
Bình luận
Top phản hồi
Bình luận bằng facebook
loadingĐang cập nhật phản hồi
Đăng nhập để bình luận !
11678
lên đầu trang
tin nhắnĐể lại lời nhắn
xin chờ

Đang gửi tin nhắn...