Danh mục
Đánh giá 569 0 0 Quay lại

CLB Karatedo Ninh Thạnh, Tp Tây Ninh

Địa điểm : Trường trung học cơ sở Nguyễn Thái Học , số 401 điện biên phủ , ấp Ninh Phúc , phường Ninh Thạnh , Thành Phố Tây Ninh. Chiêu sinh thường xuyên trong năm. Phụ trách : Lê Bá Khải ( huyền đai đệ tam đẳng Karatedo quốc gia , bằng cấp 15 hlv sơ cấp cổ truyền ) Học đại học sư phạm TDTT có nhiều chứng chỉ thể thao . Nếu đi ngã ba núi qua cửa hòa viện thì trường nằm giữa ngay vòng xoay và nằm bên trái kế trường tiểu học . Nếu đi cửa hòa viện tòa thánh thì nằm tay phải . 
Thời gian tập từ : 
   - 17h đến 18h30 thứ 3 , 5 , 7 hàng tuần . 
Đối tượng : 
    - Các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên và các bạn đã học muốn đi tập lại . 
Quyền lợi :
   - Các võ sinh mới sẽ được tập luyện 2 buổi trước khi ghi danh chính thức , nếu thấy thích hợp thì các bạn ghi danh , không thích hợp thì sẽ cho các bạn được 2 buổi thực hành miễn phí học hỏi . 
   - Khi các võ sinh vào học sẽ được thi lên cấp đai theo khóa 3 tháng , được dạy kèm bài quyền cổ truyền đang học trong thể dục. 
   - Được đi thi đấu 2 giải mỗi năm " giải hội khỏe phù đổng " vào tháng 11 và " giải vô địch tỉnh " khoảng tháng 8 . 
Lợi ích : 
   - Khi các võ sinh tập luyện sẽ được đào tạo theo chuyên môn , tăng cường sức khỏe và tinh thần . 
   - Học hỏi được cách lễ phép , đạo đức của một võ sinh sẽ làm trong cuộc sống . Và phát triển bản thân thành người có ích cho xã hội không vùi đầu trong công nghệ thông tin như hiện nay . Nếu các võ sinh có nhu cầu học bơi , Tôi sẽ dạy bơi vào thứ 7 hàng tuần tại hồ bơi gần nhất hoặc các môn thể thao khác nếu đủ điều kiện . Vì một xã hội mạnh khỏe , phát triển mầm móng tương lai của đất nước . 
Mọi người chia sẽ bài viết giúp mình nhé , chân thành cám ơn và chúc mọi người luôn thành công tất cả trong cuộc sống . Mọi người ai có em hay cháu thích học võ gần trường nhớ tham khảo nhé . mọi người vui lòng đọc hết để hiểu rõ . chân thành cám ơn . 
Hồ Văn BanHồ Văn Ban0 2018-01-26 10:52:22
Chỉnh sửa thông tin trên. Vui lòng liên hệ với admin page qua Gmail: hovanban7@gmail.com
Bình luận
Top phản hồi
Bình luận bằng facebook
loadingĐang cập nhật phản hồi
Đăng nhập để bình luận !
10653
lên đầu trang
tin nhắnĐể lại lời nhắn
xin chờ

Đang gửi tin nhắn...