Danh mục >> Giới Thiệu

karatedo thủ đức


Với sự đam mê, yêu thích tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe, đặc biệt môn karatedo được bạn trẻ đam mê võ thuật tin tưởng và tập luyện karatedo và dần hình thành và phát triển tới hôm nay. Với sự phát triển không ngừng, ngày 10/3/2012 Bộ môn karatedo thủ đức chính thức thành lập với hơn 10 clb đang sinh hoạt. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả môn sinh và đẩy mạnh sự phát triển karatedo thủ đức. Với tổng số lượng môn sinh tham gia tại các clb tính tại thời điểm này được ước tính từ 500 - 600 học viên đang sinh hoạt. 
Môn sinh karatedo được học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao, để nâng cao sức khỏe cho học sinh, tạo lập cho các em bản lĩnh trong cuộc sống, có đủ sức mạnh trí tuệ và nghị lực hoàn thành nhiệm vụ, học tập và làm việc sau này - phát triển trong trào rèn luyện thể chất và TDTT trong lứa tuổi thanh thiếu niên, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh. Đồng thời qua đó tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để tham gia các giải phong trào, giải học sinh thành phố và toàn quốc và có các vdv đạt thành tích cao tại các giải cấp quận và Thành Phố. Karatedo thủ đức dành cho những bạn đam mê muốn giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức học thuật.

Trân trọng kính mời các bạn trẻ, những người ham mê võ thuật tới đăng ký tham gia tập luyện.
 
Kênh thông tin liên lạc chính:
     Website:  karatetd.com.


Học Karatedo ở Thủ Đức: Thông tin chiêu sinh, địa điểm, thời gian của các câu lạc bộ đang sinh hoạt trên địa bàn quận Thủ Đức. 

CLB Karatedo Trung Tâm TDTT Q.Thủ Đức. CLB Karatedo Nhà Thiếu Nhi Q.Thủ Đức CLB Karatedo THCS Bình Chiểu. CLB Karatedo Tiểu Học Nguyễn Văn Nở.
CLB Karatedo Tiểu Học An Bình. CLB Karatedo Tiểu Học Đặng Thị Rằng CLB Karatedo Tiểu Học Trương Văn Hải CLB Karatedo Tiểu Học Nguyễn Văn Lịch.
CLB Karatedo Tiểu học Bình TriệuCLB Tiểu Học Đào Sơn Tây

Một số hình ảnh thi quý II 2017 địa điểm Đào Sơn Tây.Hình ảnh
Hình ảnh
Địa Điểm Nguyễn Văn Nở
Hình ảnh

Hình ảnhHình ảnh

Trao huy chương cho vdv đạt thành tích cao tại giải phú nhuận.
Hình ảnhHình ảnh
Huấn luyện viên các câu lạc bộ đang sinh hoạt tại Thủ Đức.
Hình ảnh

Hình ảnhlên đầu trang
tin nhắnĐể lại lời nhắn
xin chờ

Đang gửi tin nhắn...